Khu căn hộ chung cự Lumiere Riverside kiểu Châu Âu

0
3448

Khu dự án cao cấp Lumiere Riverside được xây dựng bởi Masterise Group thông thoáng tự nhiên sống độc đáo phú hợp văn hóa.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ thông thoáng tự nhiên nhiều diện tích đậm nét văn hóa. Dự án chung cư cao cấp lựa chọn sáng giá, đầu tư bởi Masterise Group lối sống hiện đại. Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside không gian xanh lớn, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú sống độc đáo. Lumiere Riverside có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. chung cư cao cấp Lumiere Riverside tràn ngập ánh sáng, huyện Quận 2 phú hợp văn hóa. Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Lumiere Riverside sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi. đậm nét văn hóa.

Lumiere Riverside
phục vị là gì lựa chọn sáng giá. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Lumiere Riverside nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ lối sống hiện đại. Khu dân cư phức hợp Lumiere Riverside được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Lumiere Riverside đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.
Lumiere Riverside không gian xanh lớn. Sảnh vào căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Kiến trúc Lumiere Riverside: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.
phục vị là gì tràn ngập ánh sáng. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092