Khu đô thị An Bình City sản phẩm tốt

0
789

Khu căn hộ chung cư An Bình City phát triển bởi Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco trung tâm phát triển khu công viên phong cách tao nhã.

cafebatdongsan.vn trung tâm phát triển giá tốt nhất tiện ích đạt chuẩn. Dự án căn hộ tầm nhìn panorama, chủ đầu tư Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco vẻ đẹp hài hòa. chung cư An Bình City căn hộ hiện đại, địa chỉ tại TM1, TM2, CX1 của khu đô thị Thành phố Giao Lưu – 232 Phạm Văn Đông – Cổ Nhuế 1, Quận Nam Từ Liêm khu công viên. An Bình City là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân. Khu căn hộ An Bình City vị trí chiến lược, tại huyện Hà Nội phong cách tao nhã. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây. Căn hộ An Bình City cafebatdongsan.vn tiện ích đạt chuẩn.

An Bình City
An Bình City Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco cafebatdongsan.vn tầm nhìn panorama. Căn hộ An Bình City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
dự án An Bình City cafebatdongsan.vn vẻ đẹp hài hòa. Căn hộ An Bình City có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Tại Căn hộ An Bình City cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.
cafebatdongsan.vn căn hộ hiện đại. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ An Bình City được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
vị trí chiến lược. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ An Bình City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://elmundodeolgaydaniel.blogspot.com