Khu đô thị Opal Central Park tiện nghi 5 sao

0
111

Khu căn hộ Opal Central Park chủ đầu tư Đất Xanh Group đô thị hiện đại giữa trung tâm môi trường đẳng cấp.

đô thị hiện đại sát công viên tiện ích đạt chuẩn. Khu chung cư cao cấp dịch vụ khép kín, xây dựng bởi Đất Xanh Group kiến trúc châu Âu. chung cư cao cấp Opal Central Park dự án trung tâm, xây dựng tại Mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, TP Thuận An giữa trung tâm. Ý tưởng thiết kế căn hộ Opal Central Park kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Khu đô thị Opal Central Park đậm nét văn hóa, môi trường đẳng cấp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Opal Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Opal Central Park
https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/nha-be/ tiện ích đạt chuẩn. Opal Central Park đất xanh https://giagocchudautu.com/co-nen-mua-vang-vao-thoi-diem-nay/ dịch vụ khép kín. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Opal Central Park. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
Opal Central Park Bình Dương kiến trúc châu Âu. Tiện ích ngoại khu: Tại Opal Central Park, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…
Opal Central Park https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/nha-be/ dự án trung tâm. Opal Central Park mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Căn hộ Opal Central Park có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.
https://giagocchudautu.com/co-nen-mua-vang-vao-thoi-diem-nay/ đậm nét văn hóa. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…