Loạt sổ hồng được trao đến tận tay khác hàng đầu tư dự án tại Đồng Nai từ địa ốc Nam An

0
221

Thị trường bất động sản Đồng Nai 2021 ra sao?

Đồng Nai là tỉnh cửa ngõ của vùng Đông Nam Bộ, là vùng năng động và phát triển nhất cả nước. Trong đó khu vực Đồng Nai là một trong ba góc nhọn cùng với TP.HCM, Bình Dương tạo nên tam giác vùng phát triển. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata, Giang Điền …

Kết thúc năm 2020, Đồng Nai về đích với mức tăng trưởng 4,44%, tuy không đạt mục tiêu nghị quyết nhưng cao hơn mức tăng trưởng bình quân của cả nước. Chỉ số tăng trưởng công nghiệp (IIP) tăng lên 6,2% và thu hút 1,3 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và gấp gần 3 lần vốn đầu tư trong nước so với kế hoạch. Thu ngân sách trên địa bàn Đồng Nai đạt 102% dự toán, là điểm đến an toàn, hấp dẫn của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bất chấp đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn bỏ vốn đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh. Năm 2021, UBND tỉnh đề xuất đưa vào Quy hoạch sử dụng đất tỉnh khoảng 350 dự án khu dân cư.

Đồng Nai thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn như Đất Xanh Group, Novaland, Hưng Thịnh, Kim Oanh Group, .. đã đầu tư vào các dự án lớn xung quanh khu vực sân bay Long Thành. Giá đất quanh sân bay Long Thành cũng tăng nhanh khi có các dự án như khu tái định cư, sân bay Long Thành khởi công giai đoạn 1 vào ngày 5/1/2021.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.