Lotus Apartment mật độ xây thấp không gian xanh

0
363

Khu căn hộ cao cấp Lotus Apartment được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa diện tích linh hoạt phong cách riêng tiện ích đạt chuẩn.

diện tích linh hoạt kiểu Châu Âu môi trường thân thiện. Chung cư thiết kế phong thủy, được phát triển bởi Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa thông tin chính xác. Khu chung cư cao cấp Lotus Apartment tầm nhìn cực đẹp, nằm trong khu vực đường Cầu vượt Sóng Thần, phường An Bình, TX Dĩ An phong cách riêng. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. chung cư Lotus Apartment cuộc sống 5 sao, ở huyện Bình Dương tiện ích đạt chuẩn. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Lotus Apartment như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. https://giagocchudautu.com/du-an/sarimi-sala/ môi trường thân thiện.

Lotus Apartment
https://giagocchudautu.com/du-an/khu-do-thi-sala/ thiết kế phong thủy. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Căn hộ Lotus Apartment tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.
chung cư Lotus Apartment thông tin chính xác. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Lotus Apartment sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.
Căn hộ cao cấp Lotus Apartment Công ty Cổ Phần DV-TM-XD Hỷ Địa https://giagocchudautu.com/du-an/sarimi-sala/ tầm nhìn cực đẹp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
Lotus Apartment https://giagocchudautu.com/du-an/khu-do-thi-sala/ cuộc sống 5 sao. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)915916915