Mách bạn dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh cấp tốc uy tín

0
848

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai nhé, bảo dưỡng, vệ sinh, sửa bình nóng lạnh sẽ giúp gia đình bạn tránh được tình trạng sử dụng nước bẩn, gây tốn điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bình nóng lạnh qua một thời gian sử dụng sẽ bám một lớp cặn canxi bẩn do canxi và các tạp chất có trong nước kết tạo thành, lớp cặn bẩn này bám vào sợi đốt bình nóng lạnh làm giảm khả năng làm nóng của bình gây tốn điện.

Kỹ thuật viên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

Nghiêm trọng hơn, nếu không được bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ còn khiến bình nóng lạnh gặp các sự cố hư hỏng khó chữa như: thủng bình, rò nước, bình lâu nóng, rò điện, chập điện….

Đặc biệt ở những khu vực mà sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì người sử dụng cần phải thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh để bình luôn được sạch sẽ.

Đa số các gia đình thường sử dụng bình nóng lạnh vào mùa lạnh, mùa hè thì ít dùng hơn nên cho rằng không cần vệ sinh bảo dưỡng vì không sử dụng nhiều. Đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Bởi vì nước lâu ngày trong bình sẽ để lại các lắng cặn ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động và tuổi thọ của máy.

Hơn thế nữa, sửa bình nóng lạnh uy tín thường được lắp đặt trong nhà tắm, nơi có độ ẩm cao, hơi nước bốc lên nhiều. Rất có thể trong quá trình sử dụng, hơi nước động ở bộ phận linh kiện nào đó gây rò rỉ điện, nhiễm điện…rất nguy hiểm cho người dùng. Do vậy, việc bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời các lỗi hỏng hóc của máy.

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh nếu bạn phát hiện các sự cố hoặc hỏng hóc như:

– Bình nóng lạnh không nóng

– Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng

– Bình nóng lạnh bị hở điện ra ngoài

–  Bình nóng lạnh bị chảy nước

– Bình nóng lạnh không đủ độ nóng

– Bình nóng lạnh bị chập cháy

– Bình nóng lạnh bị cháy nổ

– Bình nóng lạnh mất nguồn, điện không vào

– Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ

– Bình nóng lạnh không tự ngắt khi đã đủ nóng….

Khi gặp các trường hợp trên nếu chưa có kinh nghiệm thì không tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với bảo trì số 1 để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.