Một loạt lợi thế kích hoạt BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng, Bình Dương

0
56

Kinh tế tăng trưởng tốt, hàng ngàn tỷ đồng đầu tư hạ tầng giao thông cùng chủ trương dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc là những động lực lớn giúp Bàu Bàng có sự chuyển mình mạnh mẽ, trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản.

Tăng trưởng ấn tượng

Từ những thành công phát triển công nghiệp phía Nam, Bình Dương đã có chủ trương đưa công nghiệp về phía Bắc nhằm chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo sự phát triển đồng bộ cho khu vực. Trong đó, Bàu Bàng nằm ngay vùng lõi được định hướng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị phía Bắc của tỉnh.

Hiện Bàu Bàng có 4 khu công nghiệp quy mô lớn, gồm: khu công nghiệp Bàu Bàng 2.160 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.000 ha), khu công nghiệp Tân Bình 352,49 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha), khu công nghiệp Cây Trường 700 ha và khu công nghiệp Lai Hưng 600 ha. Đáng chú ý là khu công nghiệp khoa học công nghệ cao quy mô 900 ha và cảng cạn IDC 20 ha đã có chủ trương đầu tư sẽ tạo bước đột phá mới trong phát triển công nghiệp của Bàu Bàng.

Cùng với công nghiệp, Bàu Bàng còn nằm ngay trục giao thông xương sống Quốc lộ 13 và các tuyến đường tỉnh quan trọng như: ĐT 749, ĐT 750, ĐT 741… là đầu mối giao thương quan trọng giữa TP. HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Hiện mạng lưới giao thông tiếp tục được đầu tư nhằm tạo tính kết nối toàn diện và phục vụ chiến lược phát triển kinh tế của vùng. Tiêu biểu như tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng chuẩn bị đi vào hoạt động; thống nhất phương án xây dựng tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng chiều dài toàn tuyến 73 km, được thiết kế từ 6-8 làn xe; ưu tiên phát triển đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, Vành đai 3, metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng với những lợi thế về hạ tầng và công nghiệp đã giúp Bàu Bàng có sự tăng trưởng ấn tượng, dần khẳng định vị thế và trở thành trung tâm kinh tế lớn, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương.

Nền tảng vững chắc, bất động sản tăng tốc bứt phá

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực, dự kiến, giai đoạn 2021-2025, Bàu Bàng sẽ thu hút đông đảo các chuyên gia, kỹ sư, lao động trí thức trẻ về làm việc dẫn đến nhu cầu nhà ở tại đây rất lớn, thị trường bất động sản Bàu Bàng vốn dĩ đã có những chuyển biến mạnh mẽ nay càng có thêm cơ hội bứt phá.

Đặc biệt, một khi khu công nghiệp khoa học công nghệ cao được đưa vào hoạt động, Bàu Bàng sẽ trở thành đô thị năng động – sáng tạo, bất động sản chắc chắn càng nóng hơn và hứa hẹn sẽ thiết lập mặt bằng giá mới.

Thực tế cách đây khoảng 10-15 năm trước, một số khu vực như Quận 9 (nay thuộc TP Thủ Đức), Bình Tân thuộc TP. HCM hay Thuận An, Dĩ An thuộc Bình Dương chỉ là những vùng ven hoang hóa, giá đất chỉ khoảng vài triệu đồng/m2 nhưng từ khi có những định hướng phát triển rõ ràng, giá đất những khu vực này đã tăng dựng đứng gấp 10-20 lần. Vì vậy, tương lai Bàu Bàng sẽ sánh ngang nhiều đô thị năng động là có cơ sở.

Rút kinh nghiệm từ những cơn sốt đất trước đó và đón đầu cơ hội đầu tư, thời gian qua, rất đông khách hàng “chọn mặt gửi vàng” tại Bàu Bàng. Theo nhận xét của các nhà môi giới bất động sản, phần lớn khách hàng có tâm lý sở hữu bất động sản Bàu Bàng thời điểm này để có giá tốt, và nhà đầu tư cũng kỳ vọng lớn vào giá trị của sản phẩm nếu đầu tư dài hạn.

Tuy sức cầu lớn, nhưng hiện những dự án bất động sản quy mô và được phát triển chỉnh chu tại Bàu Bàng còn hạn chế.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.