Nhiều lợi thế sẵn có thúc đẩy BĐS Địa Đại Phú Quý tại Bầu Bàng, Bình Dương tăng cao

0
54

Sau Thuận An, Dĩ An, kinh tế của Bắc Tân Uyên và Bàu Bàng hiện đang có nhiều thay đổi, được dự đoán sẽ trở thành “điểm nóng” của bất động sản Bình Dương 2020.

Bàu Bàng được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông
Những năm trở lại đây, trước tình trạng đất chật – người đông, giá đất tại TP.HCM trở nên đắt đỏ, tăng gấp 3 lần so với các khu vực lân cận. Theo thống kê của JLL trong Quý III/2019, nguồn cung của thị trường căn hộ của TP.HCM bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Trước tình trạng này, nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng sang các khu vực lân cận để đầu tư. Xét các địa phương ngoại ô TP.HCM, thấy Bình Dương có nhiều lợi thế, nhiều “ông lớn” đã không ngần ngại chọn Bình Dương làm nơi để đầu tư bất động sản.
Theo thống kê, năm 2019, Bình Dương tiếp tục đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI (sau Hà Nội và TP.HCM) với tổng vốn đạt hơn 3,073 tỷ USD, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018. Dòng vốn FDI đổ về Bình Dương không chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất mà xuất hiện nhiều dự án lớn về các lĩnh vực xây dựng, công nghệ, thương mại – dịch vụ và bất động sản.

Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 13.500 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 80%. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 33 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790 ha.

Trong đó, nổi bật là việc xây dựng cạn ICD và khu công nghệ cao 900 ha tại Bàu Bàng, khu đô thị – công nghiệp VSIP III 1.000 ha tại thị xã Tân Uyên. Bên cạnh đó, Bình Dương đang đẩy mạnh chiến lược xây dựng thành phố thông minh, đầu tư cơ sở hạ tầng mà điển hình là việc tiến hành xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất Việt Nam.

Đây là những điều kiện thuận lợi để Bình Dương tiếp tục thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong thời gian tới.
Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư trong ngoài nước đẩy mạnh “rót vốn” vào các khu công nghiệp của Bình Dương.

Quả vậy, bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược kết nối thuận lợi với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách “trải thảm đỏ” thu hút doanh nghiệp đầu tư, Bình Dương có quy hoạch tốt và đã phát triển được hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh.

Đến Bình Dương, có một sự thật ai cũng phải công nhận, đó là Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa, tỉnh đã quyết định nâng cấp những công trình giao thông thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tình Bình Dương.

Được biết, trong tương lai gần, với việc đầu tư thêm các dự án như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Bình Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ.

Khi hệ thống hạ tầng này được thực hiện, Bắc Tân Uyên và Bàu Bàng được đánh giá là những khu vực được hưởng lợi lớn nhất.

Bàu Bàng Bình Dương đang thu hút nhà đầu tư
Nắm bắt được bất động sản Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng sẽ lặp lại tương tự như với Thuận An, Dĩ An, nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm đến thị trường này để đón đầu cơ hội.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty Địa Ốc Đại Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.