Những dịch vụ đời sống tốt nhất của Celesta Rise Keppel Land BĐS Nhà Bè

0
121
Hệ thống hạ tầng hoàn thiện, ngày càng nâng cấp hiện đại.
Quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 – 2025:

Theo đề án quy hoạch, các dự án khu đô thị sẽ được bố trí dọc theo hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ và khu Cảng Hiệp Phước. Vì vậy huyện Nhà Bè sẽ  thu hút được nhiều cư dân đến để sinh sống và lập nghiệp hơn. Khiến đây trở thành điểm đến đầu tư trong tương lai. Khi giá nơi đây vẫn chưa cao và nhu cầu sở hữu ngày càng tăng trong tương lai.

Huyện Nhà Bè có cảng biển lớn nhất Việt Nam.

Nằm bao bọc giữa các kênh rạch nhiều nhất tại miền Nam. Nhà Bè cũng có vị trí rất gần biển. Nên định hướng phát triển đô thị  theo Nghị quyết bộ chính trị của TP. Hồ Chí Minh đang tập trung xây dựng huyện Nhà Bè trở thành khu công nghiệp cảng biển lớn nhất Hồ Chí Minh.

Các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp như container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An làm nên kinh tế Nhà Bè trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tăng vị thế của huyện Nhà Bè so với các vị trí khác trên địa bàn HCM

Phát triển khu đô thị đại học

Ngoài phát triển kinh tế thì phát triển giáo dục cũng là ưu tiên hàng đầu tại khu vực dự án Celesta Rise Nhà Bè. Với chủ trương di dời trường đại học, cao đẳng ra khỏi trung tâm TP. HCM, quy hoạch khu đại học theo quy chuẩn quốc tế.

Huyện Nhà Bè hiện đang triển khai xây dựng Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP. HCM có diện tích 22.6ha. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cũng đã được bàn giao mặt bằng và đang tiến hành thi công.

Celesta Rise Keppel – Thương hiệu dự án được yêu thích

Từ lâu Keppel Land và Phú Long luôn là thương hiệu yêu thích của khách hàng yêu thích dòng căn hộ chung cư. Với sự uy tín, trách nhiệm đã là tiêu chí hàng đầu khi phát triển dự án. Các dự án của Keppel Land luôn rõ ràng, minh bạch về tất cả thông tin. Làm cho khách hàng luôn an tâm tìm đến các dự án Keppel Land, đặc biệt Celesta Rise là một dự án như vậy.

Mặt bàng dự án Celesta Rise

Tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích hơn 6,2 hecta. Dự án Celesta Rise Nhà Bè được xây dựng gồm 5 tòa tháp cùng nhiều tiện ích phong phú (lần đầu tiên mới có tại khu Nam). Keppel Land cùng Phú Long bắt tay tạo nên một hệ sinh thái đáng sống nhất tại đây.

Mặc dù không có đợt giảm giá trực tiếp nào diễn ra nhưng thị trường căn hộ đã có chuyển biến tích cực hơn, trong đó các dự án căn hộ cao cấp với những chiêu thức khác nhau đang thu hút một lượng khách hàng nhất định.
Ngoài ra, lãi suất tiền gửi giảm xuống cũng là một trong những yếu tố khiến những người có thu nhập ổn định, cân nhắc chuyển hướng đầu tư vào bất động sản để cho thuê. Điều này đã phần nào tác động đến thị trường căn hộ, giúp nhiều dự án tại khu vực phía Đông thành phố, cụ thể là tại quận 2, và khu vực phía Nam, cụ thể là “vùng lõi” quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn tìm được lối ra cho sản phẩm của mình.
Nhu cầu ở phân khúc căn hộ cao cấp vẫn có, vấn đề là chủ đầu tư phải cho thấy họ đang có gì và làm gì để kéo khách hàng đến với mình. Nhìn vào những chuyển động trên thị trường vừa qua có thể thấy, hầu hết những dự án bán được hàng là những dự án có chủ đầu tư uy tín, đã xây dựng hoàn chỉnh hoặc đang trong giai đoạn hoàn thành và có tình trạng pháp lý rõ ràng, bản thân dự án có vị trí tốt và quy hoạch – thiết kế có nhiều ưu điểm nổi trội.Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, tỉ lệ hấp thụ trung bình của các dự án mới chào bán trên thị trường khu Nam TPHCM thường khoảng 75-80%, nhưng một số dự án có giá trị khác biệt lại đạt được tỉ lệ cao vượt trội. Tuy nhiều dự án giá bán đang tăng cả 100 triệu/m2 nhưng nhu cầu khách hàng vẫn “săn tìm” do nguồn cung nhà ở khu vực này không nhiều.

“Tỉ lệ tiêu thụ cao đạt 90-100% được ghi nhận tại một số dự án của chủ đầu tư uy tín và vị trí tốt”, CBRE Việt Nam nhận định. Phú Mỹ Hưng là một trường hợp điển hình cho những giá trị khác biệt đó. Từ đầu năm 2018 đến nay, 6 đợt chào bán dự án mới của chủ đầu tư này đều có tỉ lệ hấp thụ gần 100%, trong đó khách mua là người nước ngoài chiếm hơn 20%.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.