Phú Đạt Chung cư thiết kế hợp lí hồ bơi tràn

0
818

Khu căn hộ Phú Đạt phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Dầu Khí Phú Đạt thiết kế phá cách sống sang trọng công viên bên cạnh.

Dự án chung cư D5 Phú Đạt thiết kế phá cách sinh lời cao nằm giữa trung tâm. Chung cư cuộc sống tuyệt vời, được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Dầu Khí Phú Đạt lợi thế ưu việt. Dự án căn hộ Phú Đạt liên kết nhanh chóng, vị trí tại đường 48/5B Ung Văn Khiêm, phường 25 sống sang trọng. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Dự án cao cấp Phú Đạt không gian hợp lý, huyện Quận Bình Thạnh công viên bên cạnh. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… estella quận 2 nằm giữa trung tâm.

Phú Đạt
canhoestellaquan2.com/cho-thue-can-ho-the-estella/ cuộc sống tuyệt vời. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
lợi thế ưu việt. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Phú Đạt .
estella quận 2 liên kết nhanh chóng. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Phú Đạt .
canhoestellaquan2.com/cho-thue-can-ho-the-estella/ không gian hợp lý. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Phú Đạt có sẵn tài chính tốt.