Skylight kiểu dáng sang trọng khu yên tĩnh

0
43

Căn hộ Skylight được xây dựng bởi Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA Group) một đẳng cấp sống kiểu Châu Âu ưu đãi tốt nhất.

Căn hộ Skylight một đẳng cấp sống sống riêng tư mảng xanh hài hòa. Dự án nhiều loại diện tích, chủ đầu tư Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA Group) ngay cạnh trung tâm. Khu đô thị Skylight phức hợp hiện đại, địa chỉ tại đường 125D Minh Khai, quận Hai Bà Trưng kiểu Châu Âu. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. chung cư cao cấp Skylight nội thất đẳng cấp, ưu đãi tốt nhất. Skylight cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Skylight – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. https://giagocchudautu.com/chinh-sach-bao-mat/ mảng xanh hài hòa.

Skylight
https://giagocchudautu.com/quy-hoach-can-gio/ nhiều loại diện tích. Skylight thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Skylight bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
ngay cạnh trung tâm. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Khu dịch vụ Skylight: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…
Skylight Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA Group) https://giagocchudautu.com/chinh-sach-bao-mat/ phức hợp hiện đại. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Skylight được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực. Căn hộ Skylight có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.
dự án cao cấp Skylight https://giagocchudautu.com/quy-hoach-can-gio/ nội thất đẳng cấp. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.