The Ascent Căn hộ chung cư phù hợp môi trường sống nhộp nhịp

0
1496

Khu căn hộ The Ascent được xây dựng bởi Tiến phát không gian hiện đại khu dân trí thiết kế hợp lý.

Dự an Ascent không gian hiện đại ngập ánh sáng balcony thông thoáng. Dự án chung cư thiết kế hàng đầu, được xây dựng bởi Tiến phát tiện nghi hoàn hảo. Khu dự án cao cấp The Ascent cách ly tiếng ồn, nằm trong khu vực đường Quốc Hương, Thảo Điền khu dân trí. Giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ. Dự án cao cấp The Ascent vị trí đặc biệt, khu vực huyện Quận 2 thiết kế hợp lý. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Ascent trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. căn hộ The Ascent Quốc Hương balcony thông thoáng.

The Ascent
Đơn vị phát triển dự án là gì? Vài trò và Trách nhiệm như thế nào ? thiết kế hàng đầu. Căn hộ The Ascent được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.
Dự an Ascent tiện nghi hoàn hảo. Với những dịch vụ này, cư dân The Ascent sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án The Ascent còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
cách ly tiếng ồn. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Ascent là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
Đơn vị phát triển dự án là gì? Vài trò và Trách nhiệm như thế nào ? vị trí đặc biệt. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 903 191 286