The Canary Heights Dự án chung cư thiết kế nổi bật kiểu Châu Âu

0
739

chung cư cao cấp The Canary Heights được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiêu chuẩn quốc tế đầy cá tính giáp với trung tâm.

Căn hộ The Canary Heights duanthecentennial.net tiêu chuẩn quốc tế nhiều tiện ích bố trí khoa học. Dự án chung cư cao cấp lối sống hiện đại, phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tương lai dài hạn. Dự án cao cấp The Canary Heights tiện nghi tốt nhất, nằm trên đường Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An đầy cá tính. Bãi đậu xe The Canary Heights nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Khu chung cư cao cấp The Canary Heights không gian xanh lớn, huyện Bình Dương giáp với trung tâm. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp The Canary Heights, The Canary Heights thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. https://duantienphat.com bố trí khoa học.

The Canary Heights
lối sống hiện đại. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Từ The Canary Heights dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
tương lai dài hạn. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. Khu sân chơi The Canary Heights có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
https://duantienphat.com tiện nghi tốt nhất. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
The Canary Heights Công ty TNHH BĐS Guocoland Bình Dương duanthecentennial.net không gian xanh lớn. Giá bán căn hộ The Canary Heights cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913756339
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ The Canary Heights Bình Dương: duantienphat.com/du-an/