Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh tại hà nội nhanh nhất

0
801

Nhu cầu học nghề sửa chữa điện nước dường như tăng khá cao trong khoảng thời gian gần đây. Khi xã hội cần nhiều hơn những lao động tay nghề cao phục vụ cho những dự án xây dựng hiện nay.

Như đã nói ở trên, lĩnh vực sửa chữa điện nước có khối lượng công việc gần như là quanh năm. Không mang tính chất thời vụ như những ngành nghề kỹ thuật khác, vì thế sức hút của ngành nghề này gần như là hot nhất trong những nghề lao động phổ thông hiện nay.

Khi học tại những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước hiện nay, học viên được đào tạo bài bản những kiến thức về điện cơ bản, những thiết bị liên quan, những vấn đề liên quan tới nước,…..

dao tao sua dien nuoc, đào tạo sửa điện nước

Sau khi tốt nghiệp học viên được trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước cung cấp chứng chỉ hành nghề. Cùng những đánh giá của học viên chính xác từ những giáo viên đào tạo tại trung tâm học việc

>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước Uy Tín Chuyên Nghiệp toàn quốc

Người học nhận được gì từ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước?

Khi bắt tay vào việc học và làm bất kỳ công việc gì mới. Người học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về ngành nghề hay lĩnh vực mình theo học.

Với nghề sửa điện nước, các bạn học viên sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản như:

  • Kiến thức cơ bản về điện, hệ thống cấp nước dân dụng
  • Kiến thức thiết kế, xây dựng mạng lưới điện nước trong mọi kết cấu công trình
  • Thiết kế vận hành hệ thống điện gia đình, trạm biến áp. Thiết kế hệ thống cấp và xử lý nước trong gia đình

Sau đó học viên có cơ hội được thực hành ngay trên những dự án thực tiễn. Dự án lớn, nhỏ tuỳ theo năng lực và kết quả học tập tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước dạy nghề số 1 có gì?

Dạy nghề số 1 là hệ thống đào tạo nghề uy tín lâu năm với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong những công tác thực tiễn. Nắm bắt những xu thế mới nhất và hiểu được nhu cầu xã hội về những công việc hay những nhu cầu cấp thiết về lực lượng lao động. Trung tâm đào tạo nghề số 1 đã chọn đúng chuyên môn và ngành nghề đào tạo phù hợp.

Khi học nghề sửa chữa điện nước tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước của học nghề số 1. Học viên có thể yên tâm ngay về vấn đề việc làm ngay sau khi kết thúc khoá học.

Cùng với đó là một chế độ “bảo hành” cho học viên khi bạn muốn quay trở lại và học nâng cao tay nghề hoàn toàn miễn phí. Cũng như nhận lại 100% học phí nếu trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước không hoàn thành việc giới thiệu việc làm cho học viên.

>>> Cùng nhiều chính sách ưu đãi cho học viên tại: 8 kỹ năng mềm tại trung tâm đào tạo sửa điện nước uy tín

Liên hệ với chúng tôi: Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước học nghề số 1

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273.073

Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.