Đặc điểm đệm bông ép trên thị trường

0
924

Đệm bông ép chính là một dòng sản phẩm khá phù hợp đối với người tiêu dùng Việt cả về giá thành lẫn chất liệu cấu tạo nên chúng. Phần lõi của đệm được tạo thành từ chất liệu Polyester cao cấp, trải qua quá trình ép cách nhiệt để tạo thành khối vững chắc, ít đàn hồi.

Nhờ lõi của sản phẩm đệm bông ép được cấu tạo từ hệ thống sợi Polyester vì thế rất an toàn về sức khỏe và chất lượng giấc ngủ. Cùng với đó bởi vì bông được ép cách nhiệt vì thế chúng có độ bền cực kỳ cao, thông thoáng và khả năng lưu thông khí cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Mua đệm bông ép nào tốt nhất mà lại tiết kiệm?

Cùng với đó, chất lượng đệm hoàn hảo nên không gây cảm giác bị bí bách cũng như ức chế, khó chịu mỗi khi nằm. Nói chung, đệm này cực kỳ phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Dòng sản phẩm này thường được các nhà sản xuất thiết kế và hoàn thiện dưới dạng 3 mảnh để có thể gập gọn lại, rất tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ đệm. Đáp ứng nhu cầu của người dùng vì thế, thị trường có nhiều thương hiệu đệm bông ép để khách hàng lựa chọn như đệm bông ép Everon, đệm bông ép Hàn Quốc, đệm bông ép Hanvico, đệm bông ép Everhome, đệm bông ép Sông Hồng…

Nhìn chung mỗi thương hiệu đều rất cố gắng nỗ lực nghiên cứu cũng như áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm ưu việt và mục đích chinh phục lòng tin của người sử dụng. Cùng với dòng đệm PE truyền thống, các thương hiệu đều đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác như đệm Everon than hoạt tính, đệm Hanvico bông gấm chống khuẩn, đệm Sông Hồng siêu nảy thế hệ 2…

Những dòng sản phẩm này đều sử dụng hệ thống nguyên liệu có tính thân thiện và tính thanh lọc cao như là than hoạt tính, các hạt nano, chất vải vải kháng khuẩn,… Đây được coi như những bước đột phá mới của các hãng trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ con người.

Tham khảo: Mua đệm bông ép Sông Hồng có tốt cho gia đình không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.