Hướng dẫn cách chọn đệm cao su Kymdan chính hãng

0
817

Làm sao có thể chọn được đệm cao su Kymdan chính hãng và chất lượng? Nếu như quý khách hàng quan tâm đến điều này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết cụ thể dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chọn đệm cao su Kymdan chính hãng

Hiện nay, thị trường có nhiều cửa hàng buôn bán các loại đệm cao su không rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Vì thế bạn cần cách để có thể phân biệt đâu mới là đệm Kymdan chính hãng và hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi đưa ra những phân biệt cụ thể dưới đây để có thể tìm được câu trả lời và tìm kiếm mẫu đệm thích hợp nhất dành cho không gian gia đình mình nhé.

Điều tốt nhất để có thể mua được mẫu đệm cao su Kymdan chính hãng đó là bạn cần phải nắm rõ những chi tiết khác biệt, rõ ràng giữa sản phẩm chính hãng và hàng được làm giả, làm nhái.

Một số sự khác biệt trực quan nhất của hai loại đệm này được phân tích, tổng hợp dưới đây giúp quý khách hàng đưa đến quyết định đúng đắn và câu trả lời dành cho mình.

Phân biệt đệm cao su Kymdan chính hãng

Một số tiêu chí cụ thể dưới đây có thể giúp quý khách hàng tự phân biệt đâu là hàng đệ cao su Kymdan chính hãng, đâu là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cùng tìm hiểu thêm để có được kiến thức dành cho mình nhé.

– Cảm quan bên ngoài

+ Đệm cao su Kymdan chính hãng

Loại đệm sản xuất chính hãng thường có màu hồng nhạt, vàng kem nhạt, là màu của cao su thiên nhiên. Ngoài ra, chúng còn có mùi chocolate hoặc có thể khử mùi nên chúng hoàn toàn không có mùi gì.

Hình dạng của đệm mặt trên đệm có các lỗ tròn và mặt dưới đệm có các ô vuông đều đặn.

+ Đệm Kymdan giả

Chúng thường có màu hồng nhạt hay vàng kem, khi mới mua thì đệm có mùi trái cây, mùi sữa hay mùi vani rất dễ chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến cảm nhận của người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách chọn đệm cao su Kymdan chính hãng

Xét về hình dạng thì những sản phẩm hàng giả cũng được thiết kế giống với những sản phẩm hàng thật. Nếu không nhìn kỹ lưỡng người dùng dễ bị nhầm lẫn, mua hàng không đúng chất lượng.

– Các dấu hiệu nhận biết

+ Đệm cao su Kymdan chính hãng

Đối với loại sản phẩm này, hai bên thành đệm đều in nổi logo thương hiệu. Dấu KCS của công ty và đều được kiểm tra chất lượng rất kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, chuyển đến tay người tiêu dùng. Mã số ghi trên phiếu bảo hành trùng với mã số được đóng trên thành đệm.

+ Đệm Kymdan giả

Hai bên thành đệm không phải nhãn hiệu của Kymdan cũng như không có dấu hiệu của KCS của công ty Kymdan trên thành đệm. Sản phẩm nếu như mua sẽ không có phiếu bảo hành, hoặc có phiếu nhưng lại in bằng tiếng anh hoặc tiếng hoa.

– Đặc tính bên trong

Đối với hàng thật thì chúng sẽ có khối lượng riêng mousse biểu kiến 175 200/m3. Chỉ số cứng của chúng là 300 – 400N.

Cùng với đó, các chuyên gia đánh giá độ biến dạng nén dư được thử nghiệm nén 25% bề dày, liên tục trong 22 giờ trong khoảng 70 độ C bé hơn hoặc bằng 6.0%. Ngoài ra, độ dãn dài khi đứt lớn hơn hoặc bằng 250% và hàm lượng Mn, Cu bé hơn hoặc bằng 10mg/kg.

Sản phẩm đệm Kymdan nhái thì có chất lượng kém hơn với các chỉ tiêu kỹ thuật không đảm bảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sau một thời gian dùng đệm, chúng sẽ xảy ra hiện tượng bở hay mục. Chỉ dùng trong khoảng 6 tháng  – 1 năm sẽ xảy ra những hiện tượng không mong muốn.

Lưu ý để chọn mua được đệm cao su Kymdan

Quý khách hàng cần xem công bố chỉ tiêu chất lượng sản xuất thật kỹ trước khi có ý định mua hàng. Điều này có thể giúp cho quý khách hàng có thể tránh được tình trạng hàng giả, tráo đổi hàng kém chất lượng khi giao hàng.

Bên cạnh đó, cần kiểm tra kĩ số ghi trên Phiếu bảo hành trùng với số được đóng trên thành đệm và kiểm tra tên nhãn hiệu KYMDAN in ở hai bên hông thành đệm khi nhận hàng.

Kiểm tra sản phẩm đệm cao su Kymdan ít nhất 1 lần mỗi năm để có thể xem đệm có hiện tượng bở hay xẹp lún hay không trước khi quyết định mua hàng nhé. Mẫu đệm Kymdan được tiêu thụ thông qua hệ thống cửa hàng cùng các đại lý Kymdan chính hiệu mới có thể đảm bảo được chất lượng khi sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng nên thử lực tác động lên đệm, những sản phẩm đệm chính hãng có độ đàn hồi cao và nhanh chóng phục hồi về hình dạng ban đầu, tránh xẹp lún, trũng khi sử dụng. Mẫu đệm Kymdan giả là đệm có độ đàn hồi không hợp lý. Khi không còn lực tác động lên đệm thì đệm vẫn bị xẹp, không phục hồi được về hình dạng ban đầu.

Trên đây là những kinh nghiệm liên quan đến việc sử dụng mẫu đệm Kymdan chính hãng và chất lượng. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm đệm này, mời bạn liên hệ Thế giới đệm cao su để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

By: Thegioidemcaosu.com

Bạn sẽ quan tâm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.