Phân biệt chất lượng của chăn ga gối đệm Everon

0
836

nhãn hiệu chăn ga gối đệm Everon từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc và được nhận định rất cao từ chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng sản phẩm đa dạng. Everon luôn dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự nghiên cứu chu đáo về nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

Chính uy tín của nhãn hiệu Everon cũng như người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, nhắc đến chăn ga gối đệm, người ta sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín tới từ nhãn hàng này.

ngoài ra, chính sự nổi danh và nhu cầu sử dụng rất cao của người tiêu dùng hiện tại, rất nhiều các cơ sở sản xuất hàng giả hàng giả, hàng nhái luôn bày bán công khai trên thị trường đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt hoang mang, thậm chí rất lo sợ đồng tiền mình bỏ ra sẽ phải mua dính những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng sáng ý nhất, cũng như có thể vững chắc được sản phẩm nào là hàng giả, hàng giả, sản phẩm nào là hàng chính hãng. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các kinh nghiệm phân biệt đệm Everon thật giả.

ngoại hình chăn ga gối đệm Everon

các sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng thường sẽ được thiết kế bề ngoài nòi y chang các sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài bạn sẽ rất khó để phát hiện ra đây có phải hàng nhái hay không.

Chính do vậy, khi mua sản phẩm bạn cần quan sát một cách kỹ càng về màu sắc sản phẩm. Hàng nhái tuy rất nòi nhưng không thể nòi hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, hàng nhái sẽ có màu sắc nhạt hoặc đậm hơn sản phẩm thật. Và chắc chắn không thể sắc nét mà mang lại cho chúng ta cảm giác hơi dại, không nổi bật.

chăn ga gối đệm everon

Dưới đây là những lưu ý về việc kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng nhái. Bạn cần phân biệt từ tem mác sản phẩm, mác treo, những tín hiệu, dấu đỏ, dấu dập chìm, óc khóa hay bảo hành. Như hàng thật sẽ có đầy đủ tem mác, chỉ dẫn sử dụng, có dập chìm chữ Everon lên mỗi miếng đệm và trên móc khóa. Điều này vững chắc hàng giả sẽ không thể có được.

Chất lượng chăn ga gối đệm Everon

các cái đệm Everon chính hãng được nhận định rất cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng giả hàng giả nào có thể bắt chước được. Khi mua một chiếc đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau ấy bỏ ra, nếu mẫu đệm là thật, chúng sẽ chóng vánh trở lại trạng thái ban đầu, còn nếu chiếc đệm đó tạo thành vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì vững chắc mẫu đệm ấy là hàng kém chất lượng.

Nếu bạn mua cái đệm lò xo Everon, bạn cần nằm thử từ 10-15 phút, cảm nhận sự đàn hồi đều chứ không chỉ đàn hồi ở khu vực có sự ảnh hưởng. Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu nhân viên cho nằm thử để công nhận mẫu đệm này có thích hợp với bạn hay không cũng như có phải là một cái đệm chính hãng không.

tầm giá chăn ga gối đệm Everon

Ngoài phương pháp kiểm tra bằng hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần để ý đến giá cả sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng của Everon được niêm yết và bán với giá công khai. Còn những sản phẩm hàng nhái hàng nhái sẽ có mức giá tốt hơn hàng thật rất nhiều.

Chính vì thế, lúc người bán hàng giới thiệu đến bán các sản phẩm tới từ thương hiệu Everon nhưng lại có giá bán quá rẻ, hãy đặt dấu hỏi chấm về việc đây có phải hàng thật hay không bằng cách so sánh với giá thành được công khai trên website bán chăn ga gối đệm. Đặc biệt, để bảo vệ người mua của mình, mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều mang số Serial riêng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.