Tấm ốp tường nano hàng chính hãng toàn quốc số một nhé

0
347

Nội thất akhoa là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm tấm ốp tường pvc nano đảm bảo về mặt chất lượng kết hợp giá rẻ nhất số một trên thị trường hiện nay.

Tính đến thời điểm tháng 7 thống kê thì chúng tôi sở hữu hơn 52 đại lý tấm ốp tường và 3 cơ sở đóng quân tại 3 miền bắc trung nam kéo dài.

Lỳ do vì sao lại được nhiều công trình sử dụng tấm ốp tường của chúng tôi nhiều như hiện nay, mời quý vị đón xem chi tiết.

Điểm tin thứ nhất, là địa chỉ hơn 10 năm mọc ra để cung cấp trên thị trường, hàng năm chúng tôi luôn cung cấp hàng trăm trấn tấm hàng tấm ốp

Điểm tin thứ hai, có nhiều mẫu mã sản phẩm tấm ốp tường nano để quý khách hàng thõa sức lựa chọn.

Điểm tin thứ ba, có đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu để tư vấn một cách tỉ mỉ, chi tiết khi quý khách hàng cần lên phương án ngôi nhà bạn.

Điểm tin thứ tư, giao hàng tận nhà, chỉ cần quý khách hàng đặt số lượng sản phẩm thì nếu ở Hà Nội chỉ sau 30 phút chúng tôi đóng gói hàng chuyển cho nhà bạn nhanh nhất, trường hợp nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi chuyển cho các đại lý cung cấp cho nhà bạn nhanh nhất.

Điểm tin thứ năm, nếu là khách hàng tái sử dụng sản phẩm của chúng tôi lần thứ hai thì chi phí đều được ưu đãi theo chính sách của công ty đưa ra.

Điểm tin thứ sáu, được nhiều quý khách hàng biết đến hiện nay, bởi chúng tôi có thương hiệu lâu năm kết hợp lượng không gian đựng sản phẩm đa dạng.

Điểm tin thứ bảy, sản phẩm được bộ y tế đánh giá chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn khi quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Điểm tin thứ tám, trước khi mua sản phẩm, chúng tôi tư vấn cụ thể để đảm bảo khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng

Điểm tin thứ chín, có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hùng hậu trên 24/24h hiện nay.

Đặt lịch mua hàng sản phẩm qua số: 0913 847 755 để có sở hữu sản phẩm nhanh chóng.

Điểm tin thứ mười, là một trong những TOP 10 địa chỉ chuyên cung cấp tấm ốp tường nano chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Điểm tin thứ mười một, ngoài tấm ốp tường nano chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí tấm ốp tường khác cho quý khách hàng như phào chỉ, tủ gỗ,….

Điểm tin thứ mười hai, cho dù khó khăn đến mức nào chúng tôi vẫn dữ mức bảng báo giá thi công tấm PVC vân đá đúng giá như công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.