Thiết kế nội thất phòng làm việc với diện tích nhỏ

0
889

Phòng làm việc với diện tích nhỏ phải làm sao để nhân viên được thoải mái nhất, làm sao để có lối đi tiện lợi, chỗ ngôi ngồi quá bị bó buộc. Điều này khá đau đầu với chủ công ty vì sợ nhân viên sẽ không thoải mái dẫn đến tình trạng làm việc kém hiệu quả.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế nội thất phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, cùng theo dõi nhé.

>> Tham khảo thêm: thiết kế văn phòng làm việc công ty chuyên nghiệp

Sử dụng vách ngăn

Vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng đặc biệt là thiết kế phòng làm việc. Những vách ngăn có vật liệu nhẹ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ăn phòng có diện tích hạn chế. . Đối với văn phòng nhỏ hình thức, màu sắc vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật trong không gian. 

Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn hiện nay là là : kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm, inox, nỉnhôm nhựa composite…vv

Hiện nay 2 loại vách ngăn được ưa dùng là vách ngăn tuyệt đối sẽ ngăn từ nền cho đến trần nhà dùng để ngăn cách phòng riêng biệt. Hai là vách ngăn lửng tầm 1 đén 1,2m dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn trong thiết kế phòng làm việc.

Bài trí nội thất

Giá tài liệu treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu.

Mặt bàn làm việc thường có diện tích vừa phải, chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến.

>> Thảo khảo thêm bảng giá thiết kế thi công: https://thietkevanphongmienbac.vn/bao-gia.aspx

Trên đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn trước khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ, chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.