Tư vấn chọn gạch phòng ngủ đồng tâm phù hợp cho nhà nhiều thế hệ

0
72

Gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho tường đối tượng trong gia đình 4 thế hệ. Nhà có 4 thế hệ – tứ đại đồng đường cùng sinh sống hiện nay không có nhiều. Nhưng nhà có 3 thế hệ cùng sinh sống ở nông thôn và ở thành phố hiện nay không hề thiếu. Mỗi thế hệ có một đặc điểm riêng về tâm sinh lý, sở thích. Vì thế, mong muốn về phòng ngủ – căn phòng riêng tư nhất của mỗi thế hệ cũng có sự khác nhau.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin tham khảo cách chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho gia đình có nhiều thế hệ. Khám phá ngay!

>>Xem ngay: Các mẫu gạch Đồng Tâm đẹp được ưa chuộng

Gợi ý gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho nhà 3 thế hệ

Chúng tôi xin tư vấn đến quý vị các chọn gạch phòng ngủ cho người cao tuổi , thanh niên và phòng ngủ trẻ em. Mỗi phòng ngủ sẽ có cách lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau làm sao cho phù hợp nhất. Không gian phòng ngủ không chỉ đẹp, độc đáo mà còn cực kỳ ấn tượng hơn từ đó tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho thế hệ người cao tuổi

Người cao tuổi có đặc điểm là mắt mờ, chân chậm, xương khớp dễ bị giòn, khó ngủ và giấc ngủ thường không sâu giấc. Chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho thế hệ người cao tuổi bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu trầm như gam màu nâu, gam màu xám đậm. Màu này rất phù hợp với người lớn tuổi và khiến cho người lớn tuổi ngủ ngon hơn.

Những gam màu này sẽ mang lại không gian có tính chiều sâu, dưới ánh đèn sẽ không bị hắt sáng, chói sáng, giúp người già không bị khó ngủ và giấc ngủ sẽ sâu giấc hơn. Các loại gạch có tông màu sáng như màu trắng, màu đỏ thường không phù hợp với người lớn tuổi vì đấy là màu của những người trẻ.

Về bề mặt, chọn gạch phòng ngủ cho người già bạn nên chọn những mẫu gạch có bề mặt men nhám hoặc men mờ. Đây là những nước men bề mặt hạn chế trơn trượt tốt, an toàn hơn trong quá trình di chuyển của người già. Bạn không nên chọn men bóng, khi bị dính nước sẽ dễ dẫn đến trơn trượt. Tốt nhất nên chọn loại gạch có bề mặt sần sùi 1 chút.

Chọn gạch Đồng Tâm phòng ngủ cho thế hệ người trung tuổi

Người trung tuổi bắt đầu lão hóa, chuyển sang giai đoạn ngủ ít, thao thức. Vì thế, chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho thế hệ người trung tuổi bạn cũng nên lưu ý chọn những gam màu trung tính. Những gam màu gạch được khuyến khích chọn cho người trung tuổi là những gam màu ghi xám, ghi đậm, gam màu vàng đất, nâu đất,…. Đây là những gam màu vừa nhã nhặn vừa mang đến không gian thời thượng, rất phù hợp với tính cách tâm lý của người trung tuổi.

Cũng giống như người già, chọn gạch cho phòng ngủ người trung tuổi bạn cũng nên tránh chọn những mẫu gạch có gam màu sáng và men bóng có thể bị dư thừa ánh sáng gây chói lóa, không an toàn trong quá trình di chuyển.

>>Xem ngay: Mẫu gạch ốp tường Phòng ngủ cao cấp với giá rẻ nhất

Chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho thế hệ người trẻ

Người trẻ thường là vợ chồng trẻ, người trẻ chưa có gia đình. Chọn gạch phòng ngủ cho người trẻ bạn có thể chọn màu sắc thoải mái hơn với những gam màu sáng vì người trẻ thường dễ ngủ hơn người già, người trung tuổi. Người trẻ cũng thường yêu thích sự trẻ trung với những gam màu sặc sỡ hoặc những gam màu gạch sáng.

Nếu phòng ngủ của người trẻ có diện tích nhỏ, bạn cũng có thể ưu tiên những mẫu gạch có gam màu sáng. Nếu phòng ngủ của người trẻ có cá tính độc đáo, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu gạch màu sắc, gạch họa tiết lãng mạn tạo không gian độc đáo phá cách theo sở thích, tính cách gia chủ. Nếu bạn muốn một phương án an toàn nhất trong việc chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm cho người trẻ thì những mẫu gạch có gam màu trung tính như vàng, ghi, kem, be luôn là phương án đẹp, an toàn.
Chọn gạch Đồng Tâm phòng ngủ cho thế hệ trẻ em

Trẻ em thường rất dễ ngủ. Song trẻ em có một đặc điểm là mỗi một lứa tuổi lại có sự thay đổi tính cách. Chọn gạch Đồng Tâm phòng ngủ cho thế hệ trẻ em bạn có thể chọn những mẫu gạch có họa tiết hình học độc đáo phối lát nền hay ốp tường tạo sự phá cách kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ em.

Nếu bạn chọn phương án lát nền gạch và sử dụng giấy dán tường trang trí phòng ngủ trẻ em bạn nên căn cứ vào đặc điểm lứa tuổi, giới tính của con em mình, xác định được phong cách trang trí phòng ngủ trẻ em, loại giấy dán tường dự định trang trí từ đó có thể chọn màu sắc gạch sao cho phù hợp nhất hài hòa nhất.

>>Nguồn: Tư vấn chọn gạch phòng ngủ đồng tâm phù hợp cho nhà nhiều thế hệ

Mỗi một lứa tuổi, mỗi một thế hệ có một mong muốn riêng về không gian phòng ngủ của mình. Là người tinh tế, là người luôn quan tâm, chăm sóc yêu thương gia đình bạn nên bỏ chút thời gian, tham khảo sở thích phòng ngủ của từng người, dựa trên hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân có quyết định chọn gạch phòng ngủ Đồng Tâm sao cho phù hợp nhất với nguyện vọng của mỗi thành viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.